Categories
ข่าว

โซฟีคุกผู้หญิงข้ามเพศคนแรกที่ทำงานในพรีเมียร์ลีก

โซฟีคุกผู้หญิงข้ามเพศคนแรกที่ทำงานในพรีเมียร์ลีก

สามปีหลังจากถูกสัมภาษณ์ซีรีส์ เกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอในการเป็นทรานส์ในขณะที่ทำงานในพรีเมียร์ลีกโซฟีคุกยังคงได้รับข้อความจากผู้ชมครั้งแรก

“มันเกิดขึ้นเมื่อมีคนเพิ่งพบมันในการติดตามหรือออนไลน์” เธอกล่าวโดยอ้างถึงตอน’My Icon: Rainbow Laces’ที่เธอพูดถึงการเป็นช่างภาพอย่างเป็นทางการของสโมสรบอร์นมั ธ และบอกผู้จัดการและผู้เล่นในช่วงปรีซีซั่น การฝึกที่เธอปลูกผมในช่วงฤดูร้อนและชื่อของเธอคือโซฟี ต่างก็ปรบมือให้เธอ

“มันเป็นความรักและการสนับสนุนที่ท่วมท้นอยู่เสมอจริงๆแล้วมีเรื่องราวเชิงบวกมากมายในวงการฟุตบอล แต่สื่อส่วนใหญ่หมกมุ่นอยู่กับการปฏิเสธในซีรีส์นั้นเราได้บันทึกเรื่องราวดีๆสำหรับคน LGBT + ในวงการกีฬา”

UFA289

อย่างไรก็ตามการเดินทางของ Cook ยังมีอะไรอีกมากมายมากกว่าช่วงเวลานั้น ตั้งแต่นั้นมาเธอก็กลายเป็นนักพูดสาธารณะที่เป็นที่ต้องการนักเขียนที่ได้รับการตีพิมพ์ผู้สมัครสมาชิกรัฐสภาผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์และวิทยุเจ้าหน้าที่ด้านความเสมอภาคและความหลากหลายคนแรกที่สโมสรในพื้นที่ของเธอ Whitehawk FC ในไบรตันและเมื่อปีที่แล้วเธอได้รับรางวัล ชื่อ Doctor of Letters โดย Bournemouth University เพื่อรับรู้ถึงงานด้านสุขภาพจิตของเธอ เมื่อวันศุกร์ที่เธออ้างว่าเป็นเกียรติอื่น

LGBT รางวัลอังกฤษสำหรับผลงานโดดเด่นในการ LGBT + ชีวิต รางวัลระดับประเทศตอนนี้เป็นปีที่ 6 และได้รับการสนับสนุนจากธุรกิจและแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมายรวมถึง NatWest ผู้สนับสนุนตำแหน่งยังมอบรางวัลให้กับอดีตสหภาพรักบี้แห่งเวลส์ในปี 2020 และ Gareth Thomas ผู้รณรงค์ให้ความรู้เรื่องเอชไอวีในหมวด Sports Personality ในขณะที่ Sky UK เอาฆ้องสำหรับนายจ้างหรือ บริษัท รวม ในสุนทรพจน์รับรางวัลของเธอ Cook เน้นย้ำว่าการรักษา “ความรู้สึกของชุมชน” ที่ได้รับการสนับสนุนจากความท้าทายของ COVID เป็นศูนย์กลางในปี 2020 นั้นสำคัญเพียงใดการมีส่วนร่วมกับแคมเปญ Rainbow Laces ของ Stonewallในปี 2559 ช่วยให้เธอรู้สึกเชื่อมโยงกับฟุตบอลมากขึ้น ขณะที่เธอแสดงร่วมกับเคซีย์สโตนีย์ผู้เล่นทีมชาติอังกฤษแมตต์ลิสเตอร์ของทีม GB รวมถึงนักกีฬาและแฟน ๆ คนอื่น ๆ ในข้อความวิดีโอที่ทรงพลัง “ผมจำได้ว่าทำถ่ายทำและการประชุมผู้คนจำนวนมากในฟุตบอลที่ได้กลายเป็นเพื่อนที่ บริษัท” เธอบอก

“อันที่จริงตอนนี้ฉันมีเพื่อนที่คลับทั่วประเทศซึ่งฉันได้พบกันครั้งแรกในช่วงเวลาที่ฉันใช้ Rainbow Laces ทุกคนช่วยกันทลายอุปสรรคในแบบของตัวเองมันน่าทึ่งมากที่ได้เห็นผู้คนมากมายทำผลงานได้ดีมากมาย นั่นเอง”

ชุมชนเป็นธีมหลักสำหรับการเปิดใช้งานแคมเปญในปี 2020 โดยการระบาดใหญ่บังคับให้มีกิจกรรมฟุตบอลออนไลน์มากมายเนื่องจากสมาชิกในกลุ่มแฟนคลับมีความผูกพันกันมากขึ้นผ่านการแชทซูมออนไลน์และมีปฏิสัมพันธ์กับสโมสรและผู้เล่นบนโซเชียลมีเดียบ่อยขึ้น คุกรู้สึกว่าการสนทนาที่แคมเปญยังคงจุดประกายมีความสำคัญมากกว่าที่เคยUFA289

ติดตามสิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้เพิ่มเติมที่ lacapilladelabolsa.com

ทางโลกออนไลน์ ได้หันมาใช้เว็บไซต์พนันออนไลน์

เพราะง่าย สะดวก รวดเร็ว UFA289 อันดับหนึ่งของมั่นคงในขณะนี้

รับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย สมัครวันนี้ โปรดี ทีเด็ดกำลังรออยู่